Go Back  FitDay Discussion Boards > Members List
Reload this Page >

fish-sauce's Profile

Community
Notices

fish-sauce fish-sauce is offline

FitDay Member

About Me

  • Signature
    การพัฒนาคุณภาพปลาร้าและผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้า ส้มตำเป็นกระบวนที่ท้าทายและที่สำคัญในอุตสาหกรรมอาห ารไทย. คุณภาพของปลาร้ามีผลต่อรสชาติ, กลิ่น, และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ การพัฒนาคุณภาพปลาร้าเริ่มต้นที่ขั้นตอนการเลือกใช้ป ลาที่มีคุณภาพสูง และมีการควบคุมสภาพประสิทธิภาพของการผลิตตั้งแต่การผ ่าเนื้อ, การหมัก, การบ่ม, จนถึงขั้นตอนการกรองและบรรจุ ในการผลิตปลาร้าการควบคุมปริมาณเกลือและระยะเวลาหมัก มีผลมากต่อรสชาติและความเค็ม. การควบคุมสารปนเปื้อนเช่น กระดาษ, ไม้, หรือสิ่งปลอมปนอื่นๆ เป็นสิ่งสำคัญเพื่อความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ปลาร้าที่พัฒนาขึ้นมาแล้วไม่เพียงเพียงมีคุ ณภาพที่ดี, แต่ยังมีการนำไปสู่การผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น น้ำปลาร้าที่ปรุงสุก, น้ำปลาร้าผสมสมุนไพร, หรือน้ำปลาร้า ส้มตำที่ผ่านกระบวนการนำเข้าเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทั้งนี้การพัฒนาคุณภาพปลาร้าและผลิตภัณฑ์ปลาร้าต้องใ ห้ความสำคัญกับการรักษาคุณภาพและความเป็นเอกลักษณ์ขอ งปลาร้าไทย, ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับทั้งในระดับชาติแ ละนานาชาติ

Statistics

Total Posts
General Information
  • Last Activity: 01-23-2024 06:36 PM
  • Join Date: 01-20-2024
  • Referrals: 0

Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

Copyright © 2021 MH Sub I, LLC dba Internet Brands. All rights reserved. Use of this site indicates your consent to the Terms of Use.